VĂN HÓA DOANH NGHIỆP EVNNPT:                            HỆ GIÁ TRỊ CỐT LÕI: "TUÂN THỦ - TÔN TRỌNG - TRÁCH NHIỆM - TẬN TÂM - TIN TƯỞNG"                                                                                   SLOGAN: "EVNNPT- TRUYỀN NIỀM TIN"                                                                                   NGÀY TRUYỀN THỐNG: "NGÀY 01/7/2008"                                                                                   TẦM NHÌN: "VƯƠN LÊN HÀNG ĐẦU CHÂU Á TRONG DỊCH VỤ TRUYỀN TẢI ĐIỆN"                                                                                   SỨ MỆNH: "EVNNPT ĐẢM BẢO TRUYỀN TẢI ĐIỆN AN TOÀN, LIÊN TỤC, ỔN ĐỊNH CHO CÁC HOẠT ĐỘNG KINH TẾ, CHÍNH TRỊ, XÃ HỘI, AN NINH, QUỐC PHÒNG VÀ THỊ TRƯỜNG ĐIỆN VIỆT NAM"                                                                                   MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC: "NĂM 2020: EVNNPT TRỞ THÀNH MỘT TRONG BỐN TỔ CHỨC TRUYỀN TẢI ĐIỆN HÀNG ĐẦU ASEAN - NĂM 2025: EVNNPT TRỞ THÀNH MỘT TRONG CÁC TỔ CHỨC TRUYỀN TẢI ĐIỆN THUỘC 10 NƯỚC HÀNG ĐẦU CHÂU Á - NĂM 2030: EVNNPT ĐẠT TRÌNH ĐỘ TIÊN TIẾN TRÊN THẾ GIỚI TRONG LĨNH VỰC TRUYỀN TẢI ĐIỆN"

Số lượt xem: 263

 

Đại hội III Công đoàn EVNNPT: Đổi mới, sáng tạo, đoàn kết, trách nhiệm, đồng hành vì sự phát triển bền vững của EVNNPT và lợi ích của CNVCLĐ

​Đây là phương châm hành động, thể hiện quyết tâm của Ban Chấp hành Công đoàn Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) khóa III nhiệm kỳ 2018 - 2023 trong ngày hội của công nhân viên chức lao động, đoàn viên công đoàn Tổng công ty vừa được tổ chức thành công vào sáng ngày 26/10/2018 tại Hà Nội.

DHCDNPT_281018_1.JPG
Tiết mục ca múa nhạc của Công ty Tru​yền tải điện 4 chào mừng Đại hội

Tham dự Đại hội, có đ/c Khuất Quang Mậu - Ủy viên Ban Thường vụ Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam; đ/c Nguyễn Tuấn Tùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc EVNNPT; các đồng chí trong Hội đồng thành viên, Ban Tổng Giám đốc EVNNPT; đại diện Lãnh đạo các đơn vị, các Ban chức năng của Tổng công ty; các đ/c Lãnh đạo Công đoàn ngành Điện. Về phía Công đoàn EVNNPT có đ/c Trịnh Tuấn Sơn - Chủ tịch Công đoàn cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn khóa II, các Ban chuyên đề Công đoàn EVNNPT và 173 đại biểu, những cán bộ, đoàn viên ưu tú, đại diện tiêu biểu cho trí tuệ, bản lĩnh và niềm tin của gần 7.500 đoàn viên, công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) toàn Tổng công ty đã về dự Đại hội.

DHCDNPT_281018_2.JPG
Toàn cảnh Đại hội

Thay mặt cho Đoàn Chủ tịch, đ/c Nguyễn Huy Thắng - Phó Chủ tịch Công đoàn EVNNPTkhóa II đã báo cáo, đánh giá tình hình CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn từ Đại hội II đến nay. Theo đó, trong 5 năm qua, cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ trong toàn Tổng công ty đã vượt qua nhiều khó khăn, thách thức thực hiện mục tiêu do Đại hội II Công đoàn Tổng công ty đề ra và đã đạt được những kết quả to lớn. Tổ chức công đoàn không ngừng phát triển vững mạnh, thực sự chiếm được niềm tin yêu, sự tín nhiệm của CNVCLĐ. Quan hệ phối hợp hoạt động của Công đoàn với Tổng công ty và các đơn vị ngày càng chặt chẽ và đạt hiệu quả cao. Hoạt đông công đoàn đã góp phần vào thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của Tổng công ty trong những năm qua.

Công đoàn EVNNPT đã thể hiện tốt vai trò đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên công đoàn, người lao động. Tham gia với chuyên môn trong việc hoạch định Chiến lược phát triển EVNNPT, xây dựng và thực thi Văn hóa EVNNPT, vào quá trình sắp xếp, đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động của EVNNPT và các đơn vị. Tham gia hoàn thiện cơ chế chính sách, nhất là những quy định liên quan trực tiếp đến quyền và nghĩa vụ của người lao động; quá trình phân phối lương, thưởng, nâng lương, nâng bậc hàng năm; thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở; công tác an toàn vệ sinh lao động; chính sách đối với lao động nữ; đào tạo và đào tạo lại cho đội ngũ cán bộ công nhân viên, đoàn viên.

Trong nhiệm kỳ qua có 78.150 lượt CNVCLĐ được đào tạo, đào tạo lại; 7.387 lượt CNVCLĐ khó khăn được hỗ trợ, thăm hỏi với số tiền 4.943,7 triệu đồng; bố trí tham quan, nghỉ mát cho 38.247 lượt người với số tiền 24.587,3 triệu đồng; 6.125 lượt được nâng lương, nâng bậc; xây dựng được 5 ngôi nhà “Mái ấm công đoàn” cho CNVCLĐ. Đã có 3.520 lượt nữ CNVCLĐ được tư vấn sức khỏe sinh sản, khám phụ khoa và tầm soát ung thư, được giải quyết chế độ nghỉ dưỡng, tham quan, du lịch với tổng số tiền chi cho các hoạt động phong trào nữ là 5.175,1 triệu đồng. Tổ chức tuyên dương, khen thưởng cho 14.192 lượt con CNVCLĐ là học sinh giỏi, đạt giải cao tại các kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia, quốc tế với số tiền là 5.992 triệu đồng. Đã biểu dương, khen thưởng 150 lao động giỏi, 80 ATVSV giỏi và 60 cán bộ công đoàn tiêu biểu.

Tích cực thực hiện công tác an sinh xã hội, từ thiện và chính sách “Đền ơn đáp nghĩa”. Công đoàn các cấp đã phối hợp với lãnh đạo đơn vị nhận phụng dưỡng các Mẹ Việt Nam Anh hùng, xây dựng nhà tình nghĩa, ủng hộ đồng bào bị thiên tai, lũ lụt, tham gia chương trình hỗ trợ giảm nghèo nhanh và bền vững theo Nghị quyết 30a/NQ-CP của Chính phủ...Các nỗ lực hướng tới cộng đồng đã nêu cao tính nhân văn trong các hoạt động của tổ chức Công đoàn, góp phần nâng cao trách nhiệm xã hội, tạo dựng uy tín và hình ảnh thân thiện của EVNNPT trong cộng đồng, xã hội.

Bên cạnh đó, Công đoàn Tổng công ty không ngừng chăm lo nâng cao mọi mặt đời sống cho người lao động thông qua nhiều hoạt động bổ ích, thiết thực như tổ chức các hội diễn văn nghệ, các giải thi đấu thể thao, các kỳ tham quan, nghỉ mát,… Tổ chức thăm hỏi, động viên, chúc tết và tặng quà các đơn vị, nhất là trên các công trình trọng điểm, các đội, trạm vùng sâu vùng xa; hỗ trợ cán bộ, đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn…

Qua sự phối hợp có hiệu quả của Công đoàn, đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ công nhân viên EVNNPT không ngừng được cải thiện, môi trường và điều kiện làm việc ngày càng tốt hơn. Qua đó, cán bộ công nhân viên, người lao động luôn tin tưởng, yên tâm công tác, gắn bó với ngành nghề và cống hiến cho sự phát triển của EVNNPT.

Với sự tuyên truyền, động viên người lao động của tổ chức công đoàn, nhiều phong trào thi đua đã diễn ra sôi nổi, rộng khắp, mang lại hiệu quả thiết thực như các phong trào “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, “Phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật, hợp lý hóa sản xuất”, “Xanh - sạch - đẹp, bảo đảm an toàn, vệ sinh lao động”, phong trào thi đua liên kết xây dựng các công trình trọng điểm... Hiệu quả của các phong trào thi đua trước hết bắt nguồn từ sự phối hợp chặt chẽ của Công đoàn với lãnh đạo EVNNPT trong việc không ngừng đổi mới nội dung, phương thức tổ chức thực hiện và đều bám sát nhiệm vụ chính trị của EVNNPT.

Kết quả, trong nhiệm kỳ qua, đã có 25 Bằng Lao động sáng tạo của Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam và 2 giải thưởng Nguyễn Đức Cảnh; 03 công trình được Tổng Liên đoàn và 12 công trình được Công đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức gắn biển chào mừng các ngày lễ lớn và các sự kiện trọng đại của đất nước.

Tiêu biểu là các công trình: “Nâng công suất Trạm biến áp 500 kV Ô Môn”; công trình “Trạm biến áp 500kV/220kV Trung tâm Điện lực Duyên Hải; công trình "Đường dây 500 kV Pleiku - Mỹ Phước - Cầu Bông"; công trình “Đường dây 500 kV Sơn La - Lai Châu và mở rộng TBA 500 kV Sơn La; công trình “Trạm biến áp 220 kV Phong Điền”.

 

DHCDNPT_281018_3.JPG
Đ/c Nguyễn Huy Thắng -  
Phó Chủ tịch Công đoàn EVNNPT khóa II báo cáo, đánh giá tình hình CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn từ Đại hội II đến nay

Trong diễn đàn cởi mở, dân chủ, các đại biểu đã sôi nổi tham luận các vấn đề liên quan trực tiếp đến đời sống CNVCLĐ, sự đóng góp của tổ chức công đoàn với chuyên môn trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, góp phần vào sự phát triển bền vững của Tổng công ty như: “Công đoàn phối hợp với chuyên môn trong thực hiện tốt chế độ chính sách, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động”, “Công đoàn phối hợp với lãnh đạo đơn vị vận động người lao động thi đua lao động sản xuất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao”, “Công đoàn phối hợp với chuyên môn trong xây dựng thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở và triển khai thực thi văn hóa EVNNPT"Phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong nữ CNVCLĐ Tổng công ty...vv.

Thay mặt lãnh đạo EVNNPT, đ/c Nguyễn Tuấn Tùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng thành công của đội ngũ cán bộ công nhân viên, người lao động và Công đoàn EVNNPT và khẳng định sự phát triển không ngừng của EVNNPT trong những năm qua có đóng góp quan trọng của tổ chức công đoàn. Đồng chí cũng đề nghị Công đoàn EVNNPT trong nhiệm kỳ tới cần bám sát Nghị quyết Đại hội Đảng bộ EVNNPT lần thứ II, Nghị quyết Đại hội Công đoàn Điện lực Việt Nam lần thứ V và các kế hoạch được giao của EVNNPT; lấy sự phát triển đi lên của EVNNPT và đảm bảo quyền lợi chính đáng cho người lao động làm phương châm và mục đích cuối cùng; phối hợp chặt chẽ, hiệu quả với lãnh đạo EVNNPT trong mọi lĩnh vực hoạt động; triển khai thực hiện đầy đủ, đồng bộ 8 nhóm nhiệm vụ, giải pháp nhằm quyết tâm hoàn thành 14 nhóm chỉ tiêu đề ra tại Đại hội này.

DHCDNPT_281018_4.JPG
Đ/c Nguyễn Tuấn Tùng - Tổng Giám đốc EVNNPT phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đến dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội, đ/c Khuất Quang Mậu - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam đã đánh giá cao việc tổ chức Đại hội; sự quan tâm, tạo điều kiện của Lãnh đạo Tổng công ty và các đơn vị đối với tổ chức công đoàn và người lao động; sự đóng góp có hiệu quả của các cấp Công đoàn vào sự phát triển của Tổng công ty và chăm lo đời sống người lao động trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí cũng nhấn mạnh đến các nội dung công việc mà Công đoàn EVNNPT cần thực hiện trong nhiệm kỳ tới, đó là: Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động CNVCLĐ về truyền thống của EVNNPT, về ý thức trách nhiệm chấp hành kỷ luật, kỷ cương lao động, tổ chức tổng kết, đánh giá khen thưởng kịp thời những tập thể, cá nhân làm tốt. Tổ chức tốt các phong trào thi đua, phát huy tối ưu yếu tố con người, đề cao tình yêu ngành, nghề, sự hăng say làm việc, cống hiến của người lao động, tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh, coi đây là một trong những nhiêm vụ hàng đầu của tổ chức công đoàn. Đồng hành cùng chuyên môn trong việc nắm bắt tư tưởng, tâm tư nguyện vọng của người lao động; tham gia sắp xếp, ổn định tổ chức khi tái cơ cấu doanh nghiệp; nhìn nhận, xem xét thấu đáo khi tham gia phản biện, giám sát. Đổi mới hoạt động công đoàn nhằm chăm lo tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần của người lao động; có những hoạt động thiết thực hướng về cơ sở, những đơn vị ở vùng sâu, vùng xa, gặp nhiều khó khăn nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Tổng công ty; nâng cao thu nhập và ổn định đời sống của người lao động.

DHCDNPT_281018_6.JPG
Đ/c Khuất Quang Mậu - Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam phát biểu chỉ đạo Đại hội

Phát biểu bế mạc Đại hội, đ/c Trịnh Tuấn Sơn - Chủ tịch Công đoàn EVNNPT đã tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đ/c Khuất Quang Mậu - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy Tập đoàn Điện lực Việt Nam, đ/c Nguyễn Tuấn Tùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc EVNNPT và các ý kiến của các đại biểu tại Đại hội đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ, các cấp Công đoàn trong toàn Tổng công ty phát huy sức mạnh tập thể, đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, khắc phục mọi khó khăn, thách thức, nỗ lực phấn đấu, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội, xứng đáng với niềm tin yêu của đoàn viên và CNVCLĐ. Đồng chí nhấn mạnh 5 nội dung công việc mà tổ chức Công đoàn EVNNPT và công đoàn các cấp cần quan tâm thực hiện trong nhiệm kỳ tới, đó là:

Thứ nhất, cần đi sâu, nắm chắc tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên; động viên người lao động tham gia tích cực vào các chủ trương, chương trình, đề án lớn của EVNNPT. Cần quán triệt để cán bộ công nhân viên thấy rõ xu hướng tất yếu của quá trình áp dụng công nghệ hiện đại, sắp xếp lại bộ máy, nhân sự các đơn vị trong thời gian tới, để từng đơn vị, từng cán bộ công nhân viên có nhận thức đúng đắn, góp ý trên tinh thần xây dựng và đồng thuận thực hiện các chủ trương này.

Thứ hai, tăng cường đảm bảo chức năng đại diện người lao động trên thực tế, bắt đầu từ việc Công đoàn phải nắm rõ và đề xuất những vấn đề vướng mắc, những khó khăn của cán bộ công nhân viên thông qua hệ thống tổ chức công đoàn từ cơ sở. Tích cực cùng lãnh đạo Tổng công ty, đơn vị đánh giá, tổng kết, tìm tòi các mô hình tổ chức mới nhằm tăng thu nhập, giải quyết, bố trí việc làm phù hợp cho cán bộ công nhân viên theo tình hình thực tiễn đề ra. Phối hợp, thực hiện nghiêm túc việc tổ chức hội nghị người lao động các cấp với những nội dung định hướng trọng tâm để người lao động được biết, được bàn bạc và thống nhất trước khi thực hiện. Đồng thời, tăng cường thực hiện giám sát, phản biện, góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền theo Quyết định số 217, 218-QĐ/TW ngày 12/12/2013 của Bộ Chính trị khóa XI.

Thứ ba, tiếp tục tổ chức tốt việc chăm lo đời sống tinh thần cho người lao động thông qua các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao... với phương châm “từ cơ sở và hướng về cơ sở”. Các hoạt động phải xuất phát từ ý nguyện của cán bộ công nhân viên, người lao động từ cơ sở và tổ chức triển khai chủ yếu ở cấp cơ sở; phát huy sức mạnh tập thể để xây dựng cơ sở vững mạnh toàn diện.

Thứ tư, Công đoàn cần phối hợp với chuyên môn tổ chức tốt các phong trào thi đua thật sôi nổi, bám sát với nhiệm vụ chính trị của Tổng công ty, đơn vị nhằm góp phần thực hiện thắng lợi kế hoạch được giao. Các nội dung, hình thức thi đua phải phù hợp với từng đơn vị, từng đối tượng, có trọng tâm và thực sự phát huy hiệu quả. Định kỳ sơ kết, tổng kết, phát hiện, phổ biến kinh nghiệm, xây dựng các điển hình tiên tiến và nhân rộng phong trào trong cán bộ công nhân viên, người lao động toàn Tổng công ty.

Thứ năm, tiếp tục phối hợp xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên, người lao động có trình độ chuyên môn vững vàng, tác phong công nghiệp, có ý thức chấp hành nghiêm kỷ luật, nội quy lao động; vận động đoàn viên tích cực, chủ động tiếp cận và tiến tới làm chủ khoa học công nghệ tiên tiến, đảm bảo chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng được yêu cầu trước cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0. Có định hướng dài hạn xây dựng đội ngũ cán bộ công đoàn các cấp, mở rộng đối tượng quy hoạch cán bộ công đoàn từ nguồn cán bộ chuyên môn, tổ chức đảng, đoàn thanh niên để có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, không chỉ để bổ sung cho nhiệm kỳ 2018 - 2023 mà định hướng cho các nhiệm kỳ sau.

DHCDNPT_281018_5.JPG
Đ/c Trịnh Tuấn Sơn - Chủ tịch Công đoàn EVNNPT phát biểu bế mạc Đại hội

Đại hội Công đoàn EVNNPT lần thứ III, nhiệm kỳ 2018 - 2023 đã diễn ra thành công, tốt đẹp. Theo kết quả bầu cử tại Đại hội, 25 đồng chí đã được bầu vào Ban Chấp hành Công đoàn EVNNPT khóa III, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Tại Hội nghị lần thứ Nhất Ban Chấp hành Công đoàn EVNNPT khóa III, nhiệm kỳ 2018 - 2023 đã tiến hành bầu Ban Thường vụ gồm 6 đồng chí. Đ/c Trịnh Tuấn Sơn - Chủ tịch Công đoàn EVNNPT khóa II được các đồng chí trong Ban Chấp hành khóa III, nhiệm kỳ 2018 - 2023 tiếp tục tín nhiệm bầu là Chủ tịch Công đoàn. Đ/c Nguyễn Huy Thắng tiếp tục đảm nhận làm Phó Chủ tịch Công đoàn và được bầu làm Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Công đoàn EVNNPT khóa III, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

DHCDNPT_281018_7.JPG
Đ/c Khuất Quang Mậu - Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam, đ/c Nguyễn Tuấn Tùng - Tổng Giám đốc EVNNPT và đ/c Nguyễn Minh Thắng - Thành viên HĐTV EVNNPT chúc mừng Ban Chấp hành Công đoàn EVNNPT khóa III, nhiệm kỳ 2018 - 2023

DHCDNPT_281018_8.JPG
Đ/c Khuất Quang Mậu - Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam và đ/c Nguyễn Tuấn Tùng - Tổng Giám đốc EVNNPT tặng hoa cho các đồng chí trong BCH Công đoàn EVNNPT khóa II không tiếp tục tham gia BCH Công đoàn EVNNPT khóa III​

Danh sách Ủy viên Ban Thường vụ (BTV) và Ủy viên Ban Chấp hành (BCH) Công đoàn Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia khóa III, nhiệm kỳ 2018 - 2023: 

1. Đ/c Trịnh Tuấn Sơn - Chủ tịch Công đoàn EVNNPT;

2. Đ/c Nguyễn Huy Thắng - Phó Chủ tịch Công đoàn EVNNPT;

3. Đ/c Vũ Trần Nguyễn - Ủy viên BTV, Phó Tổng Giám đốc EVNNPT;

4. Đ/c Bùi Quang Thành - Ủy viên BTV, Chủ tịch Công đoàn PTC4;

5. Đ/c Lã Mạnh Hoàn - Ủy viên BTV, Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc NPTS;

6. Đ/c Hoàng Văn Tuyên - Ủy viên BTV, Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc NPMB;

7. Đ/c Nguyễn Như Thông - Ủy viên BCH, Kế toán trưởng EVNNPT;

8. Đ/c Đỗ Đức Hùng - Ủy viên BCH, Trưởng ban Kế hoạch EVNNPT;

9. Đ/c Thái Thanh Thủy - Ủy viên BCH, Phó Chủ tịch Công đoàn Cơ quan, Trưởng ban TC&NS EVNNPT;

10. Đ/c Tô Văn Dần - Ủy viên BCH, Trưởng ban Quản lý đầu tư EVNNPT;

11. Đ/c Võ Hoài Nam - Ủy viên BCH, Trưởng ban Pháp chế EVNNPT;

12. Đ/c Phan Lê Vinh - Ủy viên BCH, Trưởng ban An toàn EVNNPT;

13. Đ/c Nguyễn Thanh Thu - Ủy viên BCH, Trưởng ban Tài chính Công đoàn EVNNPT;

14. Đ/c Nguyễn Phúc An - Ủy viên BCH, Phó Giám đốc, Phó Chủ tịch Công đoàn PTC1;

15. Đ/c Nguyễn Văn Hưng - Ủy viên BCH, Trưởng phòng CNTT PTC1;

16. Đ/c Nguyễn Đăng Thông - Ủy viên BCH, Chủ tịch Công đoàn PTC2;

17. Đ/c Nguyễn Văn Hoà - Ủy viên BCH, Phó Chủ tịch Công đoàn PTC2;

18. Đ/c Lê Hồng Duật - Ủy viên BCH, Chủ tịch Công đoàn PTC3;

19. Đ/c Đỗ Hải Nam - Ủy viên BCH, Phó Chủ tịch Công đoàn, Chánh Văn phòng PTC3;

20. Đ/c Đống Tiến Long - Ủy viên BCH, Phó Chủ tịch Công đoàn, Phó Trưởng phòng TC&NS PTC4;

21. Đ/c Nguyễn Quang Anh - Ủy viên BCH, Phó Chủ tịch Công đoàn, Kế toán trưởng NPTS;

22. Đ/c Đinh Văn Tuấn - Ủy viên BCH, Chủ tịch Công đoàn CPMB;

23. Đ/c Lý Văn Hồng - Ủy viên BCH, Phó Chủ tịch Công đoàn, Phó Trưởng phòng Đền bù SPMB.

24. Đ/c Lê Nam Bình - Ủy viên BCH, Bí thư Đoàn Thanh niên EVNNPT;

25. Đ/c Lê Duyên Hải - Ủy viên BCH, Cơ quan Công đoàn EVNNPT.

Danh sách Ủy Ban kiểm tra (UBKT) Công đoàn EVNNPT khóa III, nhiệm kỳ 2018 - 2023:

1. Đ/c Nguyễn Huy Thắng - Phó Chủ tịch, Chủ nhiệm UBKT Công đoàn EVNNPT;

2. Đ/c Đỗ Thanh Hải - Ủy viên UBKT, Chuyên viên Ban KTGS EVNNPT;

3. Đ/c Lê Duyên Hải - Ủy viên UBKT, Chuyên viên Cơ quan Công đoàn EVNNPT;

4. Đ/c Nguyễn Hoàng Sơn - Ủy viên UBKT, Chuyên viên Ban CS-PL Công đoàn EVNNPT;

5. Đ/c Lý Minh Hằng - Ủy viên UBKT, Chuyên viên Ban TC&NS EVNNPT.

Lê Duyên Hải - Công đoàn EVNNPT
29/10/2018
 

» EVNNPT làm việc với tỉnh ủy Hà Tĩnh liên quan đến công tác BTGPMB dự án Đường dây 500kV nhiệt điện Quảng Trạch - Vũng Áng và Sân phân phối 500kV Trung tâm điện lực Quảng Trạch

» Chuyên mục Năng lượng và Cuộc sống: Đẩy nhanh tiến độ dự án đường dây 500 kV mạch 3

» Phó Thủ tướng Trịnh Dũng làm việc với UBND thành phố ĐN về công tác bồi thường giải phóng mặt bằng đường dây 500Kv mạch 3 - VTV1 19h

» Phó Thủ tướng Trịnh Dũng làm việc với UBND thành phố ĐN về công tác bồi thường giải phóng mặt bằng đường dây 500Kv mạch 3 - VTV8 18h

» Thời sự 19h VTV1 (18/02/2020) - Chậm tiến độ đường dây 500Kv Bắc Nam mạch 3

» Đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng, an toàn lao động trên công trình ĐZ 500kV mạch 3

» Khó khăn trong công tác giải phóng mặt bằng tại Gia Lai của đường dây 500 Kv mạch 3

» Tết sớm trên công trường DZ 500Kv Mạch 3 - Thời sự 19h VTV1

» Khởi công các dự án ĐZ 500 kV Nhiệt điện Quảng Trạch – Vũng Áng và sân phân phối 500 kV TTĐL Quảng Trạch, ĐZ 500 kV Quảng Trạch – Dốc Sỏi, ĐZ 500 kV Dốc Sỏi – Pleiku 2

» Phim kỷ niệm 30 năm thành lập CPMB (07/7/1988-07/7/2018)

» Các công trình trọng điểm giai đoạn 2011 đến nay

» Hội diễn văn nghệ và teambuilding chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập CPMB (07/7/1988-07/7/2018)

» EVN làm việc với các địa Phương về triển khai ĐTXD ĐZ 500kV Mạch 3 Vũng Áng - Dốc Sỏi - Pleiku 2

» Bản tin EVNnews số 39 đưa tin EVNNPT sẵn sàng ứng dụng công nghệ 3D cho các dự án lưới điện

» Phóng sự trên kênh Truyền hình Thông tấn ngày 19/7/2016: 10 năm Trạm 220 kV Vũng Tàu mới có thể giải phóng mặt bằng

» Bản tin Thời sự VTV1 ngày 30/3/2016: Kết nối truyền tải điện với Lào

» Phóng sự trên kênh Truyền hình Quốc hội ngày 11/02/2016: "Xuân về trên công trình điện Quốc gia"

» Phóng sự trên kênh truyền hình Nhân dân ngày 08/02/2016: "Đón tết cùng công nhân ngành điện"

» Phóng sự trên HTV1 18h30 ngày 07/02/2016: Đảm bảo cung ứng điện cho Thành phố Hà Nội trong dịp Tết Bính Thân 2016

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN CÁC CÔNG TRÌNH

ĐIỆN MIỀN TRUNG

Giấy phép số: 150/GP-STTTT ngày 16/04/2014 do Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Đà Nẵng cấp.
Địa chỉ: 478 - Đường 2/9 - Phường Hòa Cường Nam - Quận Hải Châu - Tp Đà Nẵng
Copyright 2013 AMT
Allright reserved. Power by AMT

Điện thoại: 0236.2220366
Fax: 0236.2220367

 

HỖ TRỢ

Liên hệ ban biên tập
Liên hệ quảng cáo
Emaill hỗ trợ
Đóng góp ý kiến
MẠNG XÃ HỘI

Facebook
Twitter
RSS