VĂN HÓA DOANH NGHIỆP EVNNPT:                            HỆ GIÁ TRỊ CỐT LÕI: "TUÂN THỦ - TÔN TRỌNG - TRÁCH NHIỆM - TẬN TÂM - TIN TƯỞNG"                                                                                   SLOGAN: "EVNNPT- TRUYỀN NIỀM TIN"                                                                                   NGÀY TRUYỀN THỐNG: "NGÀY 01/7/2008"                                                                                   TẦM NHÌN: "VƯƠN LÊN HÀNG ĐẦU CHÂU Á TRONG DỊCH VỤ TRUYỀN TẢI ĐIỆN"                                                                                   SỨ MỆNH: "EVNNPT ĐẢM BẢO TRUYỀN TẢI ĐIỆN AN TOÀN, LIÊN TỤC, ỔN ĐỊNH CHO CÁC HOẠT ĐỘNG KINH TẾ, CHÍNH TRỊ, XÃ HỘI, AN NINH, QUỐC PHÒNG VÀ THỊ TRƯỜNG ĐIỆN VIỆT NAM"                                                                                   MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC: "NĂM 2020: EVNNPT TRỞ THÀNH MỘT TRONG BỐN TỔ CHỨC TRUYỀN TẢI ĐIỆN HÀNG ĐẦU ASEAN - NĂM 2025: EVNNPT TRỞ THÀNH MỘT TRONG CÁC TỔ CHỨC TRUYỀN TẢI ĐIỆN THUỘC 10 NƯỚC HÀNG ĐẦU CHÂU Á - NĂM 2030: EVNNPT ĐẠT TRÌNH ĐỘ TIÊN TIẾN TRÊN THẾ GIỚI TRONG LĨNH VỰC TRUYỀN TẢI ĐIỆN"

Số lượt xem: 170

Ngày 8 tháng 8 năm 2018, Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVN HCMC) đã có thông cáo báo chí gửi tới các cơ quan báo - đài thông tin về việc mất điện tại Sân bay Tân Sơn Nhất vào tối ngày 06/8/2018

Ảnh minh họa

Vừa qua, trên một số phương tiện truyền thông đăng tải các thông tin về việc mất điện tại Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất vào tối ngày 6/8/2018 làm ảnh hưởng đến hoạt động của Sân bay.

Tổng công ty Điện lực TP.HCM đã gửi thông cáo báo chí tới các cơ quan báo - đài làm rõ thông tin như sau: Trong ngày 06/8/2018, nguồn điện lưới quốc gia do Công ty Điện lực Tân Bình quản lý và cung cấp cho Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất luôn được đảm bảo vận hành an toàn, liên tục, không xảy ra sự cố, gián đoạn việc cung cấp điện.

Qua kiểm tra, việc mất điện một phần hệ thống đèn đường lăn W15 tại Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất là do sự cố trong hệ thống điện nội bộ do Sân bay quản lý. Sau đó, phía Sân bay đã tự chủ động khắc phục sự cố này.
Tổng công ty Điện lực miền Nam
09/08/2018

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN CÁC CÔNG TRÌNH

ĐIỆN MIỀN TRUNG

Giấy phép số: 150/GP-STTTT ngày 16/04/2014 do Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Đà Nẵng cấp.
Địa chỉ: 478 - Đường 2/9 - Phường Hòa Cường Nam - Quận Hải Châu - Tp Đà Nẵng
Copyright 2013 AMT