Số lượt xem: 988
Hưởng ứng tháng tri ân khách hàng của Tập đoàn Điện lực Việt Nam năm 2016, chiều ngày 30/12/2016, Chi đoàn Ban QLDA các công trình điện Miền Trung đã phối hợp với Công đoàn, Nữ công tổ chức đi thăm và tặng quà cho các cụ già neo đơn không nơi nương tựa tại cơ sở Mái ấm tình thương thành phố Đà Nẵng và tặng quà các cháu thiếu nhi bị ảnh hưởng bởi chất độc Dioxin tại Xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng.


Tại đây, đoàn đã trao tặng nhu yếu phẩm gồm sữa, báng kẹo và tiền mặt với tổng số tiền 15 triệu đồng. Những phần quà này tuy nhỏ về giá trị vật chất nhưng đó là tấm lòng của Lãnh đạo và toàn thể CBCNV của CPMB với mong muốn chia sẻ khó khăn để tăng thêm nghị lực cho các cụ và các em. Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực của Công đoàn, Nữ công, Đoàn thanh niên nhân tháng tri ân khách hàng năm 2016, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách đã có truyền thống của người Việt Nam, đồng thời góp phần chung tay chia sẻ khó khăn, thể hiện tình thương, sự đùm bọc chia sẻ cộng đồng đối với những cụ già không nơi nương tựa cũng như các cháu thiếu nhi không may mắn bị ảnh hưởng bởi chất độc dioxin đang được chăm sóc tại các Trung tâm, mang đến niềm vui đón tết cho các cụ trong dịp xuân Đinh Dậu 2016.
Đến thăm chỉ vài giờ ngắn ngủi nhưng chúng tôi đã cảm nhận được các cụ già và các em luôn có một tinh thần lạc quan, khát vọng sống và tinh thần vượt lên số phận để học tập và sống tốt cho xã hội. Qua đó chúng tôi cũng thấy được tình cảm và sự hi sinh to lớn của các sơ và các cô giáo đã tận tình chăm sóc nuôi dưỡng người già neo đơn và trẻ em bị nhiễm chất độc Dioxin. Tất cả cán bộ công nhân viên CPMB cảm thấy rất hạnh phúc vì đã làm một việc hết sức ý nghĩa mang lại niềm vui cho những người có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm mới 2017.
31/12/2016