NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TỔNG CÔNG TY TRUYỀN TẢI ĐIỆN QUỐC GIA LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2025 – 2030

Số lượt xem: 1153

 Hưởng ứng chương trình Tháng "Tri ân khách hàng” - 12/2016 do Tập đoàn Điện lực Việt Nam phát động, thiết thực chào mừng kỷ niệm 62 năm Ngày truyền thống Ngành Điện lực Việt Nam 21/12, ngày 25/11/2016 vừa qua, Đoàn Thanh niên Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT)  và đại diện các cơ sở Đoàn trực thuộc đã đến thăm, tặng quà tại Trung tâm nuôi dưỡng người có công cách mạng TP. Đà Nẵng. Đây cũng là hoạt động thường niên của Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia và các đơn vị thành viên thực hiện nhân Tháng "Tri ân khách hàng” hàng năm.

DTNNPTTTND_011216_5.jpg
T
ặng quà cho các cụ tại Trung tâm nuôi dưỡng người có công cách mạng TP. Đà Nẵng.

 

Trung tâm phụng dưỡng người có công cách mạng trực thuộc Sở Lao động thương binh & xã hôi TP. Đà Nẵng được thành lập ngày 1/5/1985. Trung tâm hiện đang nuôi dưỡng 59 cụ ông, cụ bà là Mẹ Việt Nam Anh hùng (VNAH), cán bộ lão thành cách mạng, thương bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, người có công cách mạng. Đây là những người cha, người mẹ đã trực tiếp tham gia cách mạng, trong đó có những người đã bỏ một phần thân thể, xương máu ngoài chiến trường, nhiều cụ đã cống hiến những người con thân yêu cho Tổ quốc đến khi tuổi già không còn nơi nương tựa. Ngoài ra, mỗi năm Trung tâm nuôi dưỡng người có công cách mạng TP. Đà Nẵng tiếp nhận 1.200 thương bệnh binh, người có công cách mạng về an dưỡng tại trung tâm.

 

Tại buổi gặp mặt, đ/c Phan Hồng Phương – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên EVNNPT,  Bí thư Đoàn Công ty Truyền tải điện 2 đã báo cáo tình hoạt động của Đoàn Thanh niên EVNNPTcũng như khái quát tình hình hoạt động chung của đơn vị trên địa bàn trong thời qua. Thay mặt Đoàn TN EVNNPT, đồng chí cũng bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của các cụ trong công cuộc đấu tranh, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc và chúc các cụ luôn sống vui, sống khỏe mỗi ngày. Đoàn Thanh niên EVNNPT cũnđã tặng một phần quà góp phần cùng Trung tâm nuôi dưỡng người có công cách mạng TP. Đà Nẵng chăm sóc các cụ.

 

Tại buổi thăm hỏi, Mẹ VNAH Lê Thị Xuân rất tự hào khi đội ngũ thanh niên luôn nhớ về thế hệ những người đi trước và nhắc nhở thế hệ trẻ luôn tích cực lao động học tập và công hiến cho Tổ quốc.

 

“Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây” là đạo lý, truyền thống văn hóa từ ngàn đời nay của dân tộc mỗi đoàn viên thanh niên EVNNPT luôn ý thức gìn giữ và phát huy./.

 

Một số hình ảnh:

 

DTNNPTTTND_011216_2.jpg
Đ
/c Phan Hồng Phương – Phó Bí thư Đoàn thanh niên EVNNPT kiêm Bí thư Đoàn PTC2 báo cáo tình hoạt động của Đoàn Thanh niên EVNNPT.

 

DTNNPTTTND_011216_3.jpg
Mẹ VNAH Lê Thị Xuân phát biểu tại buổi gặp mặt.

 

DTNNPTTTND_011216_4.jpg
Các cụ trao đổi tâm tư nguyện vong và bày tỏ niềm tin với thế hệ trẻ.

 

 

 

DTNNPTTTND_011216_6.jpg
Đoàn Thanh niên thăm hỏi tại nơi ở của các cụ.​

Quang Thắng
 
02/12/2016
 

» HOÀN THÀNH ĐƯỜNG DÂY 500KV MẠCH 3 SAU HƠN 6 THÁNG THI CÔNG: CHIẾN DỊCH THẦN TỐC

» THẦN TỐC HƠN NỮA HOÀN THÀNH ĐƯỜNG DÂY 500KV MẠCH 3 ĐÚNG TIẾN ĐỘ

» VƯỢT KHÓ ĐỂ ĐƯA DỰ ÁN ĐƯỜNG DÂY 500KV MẠCH 3 VỀ ĐÍCH

» Thủ tướng Chính phủ biểu dương các lực lượng thi công đường dây 500KV Mạch 3

» Thi đua “Nước rút, thần tốc” để hoàn thành đường dây 500 Kv Mạch 3

» Đường dây 500kV mạch 3 trước ngày về đích | Năng lượng xanh

» Tăng cường nhân lực tại khắp mọi miền để thi công dựng cột, kéo dây dự án đường dây 500kv mạch 3

» Thi công dự án đường dây 500 kv mạch 3 tại vị trí hiểm trở sẽ như thế nào?

» Phát động thi đua dự án đường dây 500kv mạch 3 từ Quảng Trạch (Quảng Bình) đến Phố Nối (Hưng Yên)

» Thi công xuyên tết trên công trường dự án đường dây 500kv mạch 3 Quảng Trạch Phố Nối

» Văn hóa doanh nghiệp: Văn hoá học tập - Nét đẹp trong Văn hoá EVN/EVNNPT và CPMB

» CPMB - Hành trình 35 năm đưa dòng điện vươn xa

» Lễ đặt biển TBA Vân Phong

» Ký sự: Chuyện về đường dây 500KV (Tập 4)

» Ký sự: Chuyện về đường dây 500KV (Tập 3)

» Ký sự: Chuyện về đường dây 500KV (Tập 2)

» Ký sự: Chuyện về đường dây 500KV (Tập 1)

» Bản tin 12 giờ ngày 28 tháng 11 năm 2022

» Ký sự truyền hình: Đường dây thế kỷ - Tập 5: Thắp sáng buôn làng

» 5 năm – Một dự án truyền tải điện vẫn đợi mặt bằng

» CÁC DỰ ÁN GIẢI TỎA CÔNG SUẤT CHO NMNĐ BOT VÂN PHONG 1: TĂNG TỐC VỀ ĐÍCH

» Phóng sự: Phát triển hạ tầng truyền tải điện gắn với quy hoạch điện VIII

» Đẩy nhanh tiến độ các dự án truyền tải điện

» Câu chuyện hôm nay: Làm gì để dự án điện cấp bách về đích đúng hẹn?

» Những hoạt động nổi bật của EVNNPT năm 2021

» Quảng Nam: Tổ chức bảo vệ thi công đường dây 500Kv

» Đóng điện đường dây 500kv mạch 3 đoạn dốc sỏi - Pleiku 2 (VTV8)

» EVNnews Số 48 năm 2021

» Tháo gỡ khó khăn công tác đền bù giải phóng mặt bằng đường dây 500kV mạch 3 tuyến Dốc Sỏi- Pleiku 2

» Giải bài toán áp lực truyền tải điện

» Bản tin ngành điện tháng 8

» Trạm biến áp 220kV Ninh Phước và đấu nối được gắn biển công trình chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Tập đoàn Điện lực Việt Nam lần thứ III

» EVNNPT làm việc với tỉnh ủy Hà Tĩnh liên quan đến công tác BTGPMB dự án Đường dây 500kV nhiệt điện Quảng Trạch - Vũng Áng và Sân phân phối 500kV Trung tâm điện lực Quảng Trạch

» Chuyên mục Năng lượng và Cuộc sống: Đẩy nhanh tiến độ dự án đường dây 500 kV mạch 3

» Phó Thủ tướng Trịnh Dũng làm việc với UBND thành phố ĐN về công tác bồi thường giải phóng mặt bằng đường dây 500Kv mạch 3 - VTV1 19h

» Phó Thủ tướng Trịnh Dũng làm việc với UBND thành phố ĐN về công tác bồi thường giải phóng mặt bằng đường dây 500Kv mạch 3 - VTV8 18h

» Thời sự 19h VTV1 (18/02/2020) - Chậm tiến độ đường dây 500Kv Bắc Nam mạch 3

» Đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng, an toàn lao động trên công trình ĐZ 500kV mạch 3

» Khó khăn trong công tác giải phóng mặt bằng tại Gia Lai của đường dây 500 Kv mạch 3

» Tết sớm trên công trường DZ 500Kv Mạch 3 - Thời sự 19h VTV1

» Khởi công các dự án ĐZ 500 kV Nhiệt điện Quảng Trạch – Vũng Áng và sân phân phối 500 kV TTĐL Quảng Trạch, ĐZ 500 kV Quảng Trạch – Dốc Sỏi, ĐZ 500 kV Dốc Sỏi – Pleiku 2

» Phim kỷ niệm 30 năm thành lập CPMB (07/7/1988-07/7/2018)

» Các công trình trọng điểm giai đoạn 2011 đến nay

» Hội diễn văn nghệ và teambuilding chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập CPMB (07/7/1988-07/7/2018)

» EVN làm việc với các địa Phương về triển khai ĐTXD ĐZ 500kV Mạch 3 Vũng Áng - Dốc Sỏi - Pleiku 2

» Bản tin EVNnews số 39 đưa tin EVNNPT sẵn sàng ứng dụng công nghệ 3D cho các dự án lưới điện

» Phóng sự trên kênh Truyền hình Thông tấn ngày 19/7/2016: 10 năm Trạm 220 kV Vũng Tàu mới có thể giải phóng mặt bằng

» Bản tin Thời sự VTV1 ngày 30/3/2016: Kết nối truyền tải điện với Lào

» Phóng sự trên kênh Truyền hình Quốc hội ngày 11/02/2016: "Xuân về trên công trình điện Quốc gia"

» Phóng sự trên kênh truyền hình Nhân dân ngày 08/02/2016: "Đón tết cùng công nhân ngành điện"

» Phóng sự trên HTV1 18h30 ngày 07/02/2016: Đảm bảo cung ứng điện cho Thành phố Hà Nội trong dịp Tết Bính Thân 2016

 

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN CÁC CÔNG TRÌNH

ĐIỆN MIỀN TRUNG

Giấy phép số: 578/GP-STTTT ngày 14/06/2024 do Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Đà Nẵng cấp.

Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Xuân Hòa -  Giám đốc 
Địa chỉ: 207- Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh - Phường Khuê Trung - Quận Cẩm Lệ - Tp Đà Nẵng
Copyright 2013 AMT
Allright reserved. Power by AMT

Điện thoại: 0236.2220366
Fax: 0236.2220367

 

HỖ TRỢ

Liên hệ ban biên tập
Liên hệ quảng cáo
Emaill hỗ trợ
Đóng góp ý kiến
MẠNG XÃ HỘI

Facebook
Twitter
RSS